Xem tướng mắt đàn ông hiền lành, gia trưởng, xấu xa CHUẨN | Ohhvietnam

Theo phong thủy, đôi mắt tượng trưng cho vận mệnh, cuộc đời của người sở hữu nó. Nhìn vào đôi mắt của con trai, chúng ta cũng có thể nhìn ra được tính cách và vận mệnh của họ. Vì vậy, bạn không thể rời khỏi bài viết Nhìn vào mắt đàn ông sau đó Feng Shui Tom Nguyen. Chúng ta cùng xem qua bài viết nhé.

1. Tướng đàn ông mắt nâu

Mắt nâu hiếm gặp ở nam giới. Đàn ông mắt nâu thường là người buồn bã, dễ xúc động và có trái tim mềm yếu trong tình yêu. Ngoài ra, những chàng trai mắt nâu là những người hiếm khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Nhưng tâm trạng của người bên kia lúc nào cũng thấy. Họ là những người tài năng và họ rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Khi đã chọn được người đàn ông da nâu phù hợp, bạn nên lấy tứ trụ của anh ấy và xem ngày cưới của anh ấy có hợp với mình không. Anh ấy là người đàn ông lý tưởng để kết hôn.

Nhìn vào mắt đàn ông

Ví dụ về một cậu bé mắt nâu

>>>> Đã mở khóa: 10 cách để nhìn vào nhân văn cơ bản

2. Đàn ông mắt to

2.1 Mắt trái lớn hơn mắt phải

Khi đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải là biểu hiện của người đàn ông gia trưởng, bảo thủ. Họ không bao giờ lắng nghe hoặc tôn trọng ý kiến ​​của người khác. Họ luôn dễ mắc sai lầm vì nóng vội muốn làm mọi việc một mình và trong lúc khó khăn họ rất ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Nhìn tướng

Hình vẽ cho thấy mắt trái to hơn mắt phải.

2.2 Mắt phải lớn hơn mắt trái.

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt to và nhỏ thường là người đa tài, đa tình. Dưới đây là một số phân tích về tính cách và vận mệnh của người ấy.

Tính cách: Họ thường không nhiệt tình, tò mò hay thù địch. Tuy nhiên, những người này không duy trì được lâu, tính tình hay thay đổi, dễ cáu gắt, thường hành động theo cảm tính.

  • Sự nghiệp khôn ngoan: Người có đôi mắt to và mắt nhỏ là người có tài năng và nhiệt huyết, nhưng vì tính khí sôi nổi nên sự nghiệp của họ thường kết hợp với thành công và thất bại.
  • Về phương diện hôn nhân: Người mắt to mắt nhỏ cuộc sống vợ chồng khó khăn, có thể xảy ra chênh lệch.

Nhìn vào mắt đàn ông

Xem tướng mắt đàn ông

3. Tướng mắt lươn

Đàn ông có mắt một mí là tướng có tội nên không lấy được lòng tin của người khác. Có những người khi yêu luôn áp đặt người yêu của mình và rất cứng đầu, bảo thủ. Cái tôi của họ rất lớn, lại đặt lợi ích của bản thân lên trên hết nên dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt trong các mối quan hệ. Hầu hết những người sở hữu dáng mắt này đều ít gây thiện cảm với người khác.

Mắt đàn ông

Một ví dụ về mắt el

4. Nhiều người đàn ông mắt trắng (mắt bạch sản)

Đặc thù của mắt trẻ là có nhiều lòng trắng, đồng tử mắt chỉ chạm mí trên hoặc mí dưới, có khi chạm vào bất kỳ mí nào. Các nhà nhân tướng học cho rằng đây là vật mở rộng tầm mắt cho những người gặp khó khăn. Trong cuộc sống, bạn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có được sự nghiệp vững chắc. Đàn ông có đôi mắt ít tính tình, họ không kiểm soát được cả lời ăn tiếng nói và hành vi.

Nhìn tướng của con người

Một ví dụ về ba mắt trắng

5. Đàn ông có đôi mắt buồn

I-Tướng quân cũng nói lên đặc điểm của những người sở hữu đôi mắt này là luôn có tâm trạng buồn bã. Theo nhân tướng học, người mắt buồn là người có cuộc đời lận đận về mọi mặt. Tình yêu và công việc không đến dễ dàng hay bằng lừa dối. Họ luôn phải làm việc chăm chỉ để có được sự tán thành của người khác và giành được tiền bạc, địa vị cho mình.

Nhìn vào mắt đàn ông

Ví dụ về mắt sụp mí

6. Tướng mắt sáng.

Đôi mắt sáng trong con người là đôi mắt có tướng rất tốt. Đàn ông có dấu hiệu mắt này thông minh hơn những người có năng lực đáng kể. Anh ấy luôn tận tâm với công việc của mình, anh ấy luôn mang nó đến thành quả. Đặc biệt, họ không bỏ cuộc, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Làm việc với những người có đường mắt này sẽ giúp sự nghiệp của bạn trở nên vững chắc và ổn định nhất có thể.

Mắt sáng

7. Tướng mắt ác

Tướng mắt ác thường gặp là dạng mắt ở giữa, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao. Đồng thời tia UV thẳng và hướng lên trên, mi trên dài hơn mắt có màu trắng vàng nhạt. Đặc biệt những người này có đôi mắt sáng ngời, nhìn người như thôi miên đối phương, khiến người đối diện kinh hãi.

Nhìn vào mắt đàn ông

Mắt xấu

Bản chất người sở hữu tướng mắt ác là người tham lam, bạo lực, bí hiểm nên dễ gặp rủi ro, bạo lực. Vì vậy, chúng tuy dễ kiếm nhưng khó tồn tại lâu dài, hiếm khi đến trọn đời.

8. Đàn ông mắt hai mí đẹp

Theo các chuyên gia, đàn ông mắt hai mí thường rất tự tin, năng động trong mọi việc. Họ luôn biết cách làm chủ bản thân và biết cầu tiến để vượt trội trong mọi vấn đề. Đàn ông mắt hai mí là người giỏi ăn nói nên có các mối quan hệ xã hội rất tốt, được lòng mọi người, đặc biệt là phụ nữ, luôn để lại dấu ấn.

Mắt đàn ông

Ví dụ về mắt hai mí

>>> Xem thêm: Tổng hợp các kiểu mắt thường gặp ở nam và nữ [36 tướng mắt]

9. Nhìn vào mí mắt của bạn

Hầu hết những người đàn ông có lông mi là những người có vận trình sự nghiệp rất lận đận. Họ luôn vì công việc, làm việc chăm chỉ nhưng không gặp may mắn trong công việc, rất ít cơ hội phát triển. Con đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở, dễ dẫn đến chia ly.

Nhìn vào mắt đàn ông

Ví dụ về một hàng mí mắt

10. Đôi mắt một mí của nam giới.

Đàn ông độc thoại thường hỗn loạn, nhạy cảm và không muốn bị cuộc sống bên ngoài xã hội vùi dập. Những người này thường che giấu cảm xúc của mình rất tốt. Ngoài ra, họ còn bảo thủ, thiếu kiểm soát, không lắng nghe hoặc coi trọng ý kiến ​​của người khác.

Nhìn vào mắt đàn ông

Một người đàn ông chớp mắt

Do tính cách có phần bướng bỉnh nên sự nghiệp của họ thường gặp nhiều khó khăn và chỉ tiến triển với tốc độ ổn định. Con đường đến với tình yêu luôn gian nan và trắc trở. Nếu người đó đã có gia đình thì thường dẫn đến cảnh ly tán, bất hạnh trong đời sống vợ chồng.

11. Nhân tướng học

Người có tướng mắt chéo thường theo nhân văn, họ nhỏ nhen, hay tính toán và rất giỏi so sánh với người khác. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều che giấu hoặc làm điều bất công, không làm điều thiện, thậm chí có điều ác. Họ cũng không để lại ấn tượng và không chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.

Nhìn vào mắt đàn ông

Nhìn tướng nhợt nhạt

12. Mắt đen phổ biến hơn mắt trắng.

Những người có đôi mắt đen hơn lòng trắng thường tốt bụng và đam mê. Bên cạnh đó, họ còn là những người có chí trong cuộc sống. Nếu ngứa nhiều và mắt sâu thường là người cởi mở, tự tin, không thích bị ràng buộc. Đối với những người có đôi mắt to và luôn nhìn thẳng về phía trước là người trung thực, rõ ràng.

Người đàn ông có đôi mắt

Mắt đen hơn mắt trắng.

13. Hawk Eye Champion

Các nhà nhân tướng học cho rằng, những người có đôi mắt mở thường không may mắn. Vì thần thái của họ không thể hiện được trí tuệ và cảm xúc. Tính cách của họ thường hiếu thắng, rất nóng nảy. Đôi khi họ thích gây gổ và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Vì điều này mà họ mất tự tin, không hòa đồng được với mọi người xung quanh, tính cách lạnh lùng, ít khi cười.

Nhìn vào mắt đàn ông

Hawk đã đến

14. Xem tướng đàn ông có đôi mắt xếch, nhọn (mắt tam giác).

Những người có đôi mắt hình tam giác hay còn gọi là mắt lé được cho là người thông minh, xảo quyệt. Luôn luôn có kế hoạch chuẩn bị cho mình để đạt được lợi ích. Bản chất anh ấy không hiền đâu. Đàn ông có tướng mắt này khó có cuộc sống vợ chồng ổn định.

Nhìn tướng

Một ví dụ về hình dạng mắt tam giác

15. Nhìn tướng đàn ông có đôi mắt “lông tơ”

Nó được gọi là đôi mắt “lông tơ” bởi vì những người có đôi mắt sáng và bí ẩn mê hoặc tất cả mọi người xung quanh họ. Đàn ông có tướng mắt này thay vào đó là người sống nội tâm, họ hiếm khi bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động hơn lời nói, không để ý nhiều đến việc được người khác công nhận nên làm việc âm thầm mà không cần biết đến mọi người.

Nhìn vào mắt đàn ông

Mắt “đích”

16. Nhà vô địch email rồng

Đàn ông có đôi mắt rồng là người may mắn. Những người có đôi mắt rồng thường là những người giỏi giang, rất có tài lãnh đạo. Chính vì vậy, công danh sự nghiệp của những con giáp này ổn định và phát triển thành công. Vì họ là người có tài nên được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong suốt chặng đường sự nghiệp. Đặc biệt, họ là những người giao tiếp tốt, có thể khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Họ cũng rất hấp dẫn đối với phụ nữ.

Nhìn vào mắt đàn ông

Một ví dụ điển hình của mắt rồng

17. Đàn ông nhiều mí.

Người mắt nhiều mí có tính cách rất điềm đạm, họ ít nói và ít bộc lộ cảm xúc thật của mình với người khác. Họ không giỏi giao tiếp nên có rất ít bạn bè. Mặt khác, tính cách ngang ngược khiến cuộc sống của họ khá tẻ nhạt và cô đơn.

Nhìn vào mắt đàn ông

Nhìn vào mắt đàn ông

Khi có 18 lần xuất hiện trên Nhìn vào con mắt của đàn ông. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

>>>> Khám phá thêm các bài viết khác:

See more articles in category: Blog

Sale off:

Best post: