Xem tử vi 2017 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng | Ohhvietnam

Giáp Ngọ: 40 tuổi – Nam mạng

Sinh 07/02/1978 đến 27/01/1979.

Anh hùng: Pig

Con trai của Hoàng đế đỏ, một mình

(Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Mạng Gia Đạo)

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

Mạng: Lửa trên trời (Lửa lên trời)

Ngôi sao: Thái Bạch: Kỹ năng kém, ốm đau

Khoảng thời gian: Thiên nhân: Lẫn lộn, cãi vã.

tương lai tốt: Long Mats One (tương tự như Dragon Cloud) Tốt

Thiên canGặp Mão: được sinh ra, được lợi.

Địa chỉ nhà: Ngọ gặp Dậu: Tam Tai, Hung Niên, xấu.

Ra đi: Ngày đầu tiên của Tate:

– 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để rước Tài Thần.

màu: Màu sắc kết hợp: đỏ, xanh dương; Màu sắc: đen, vàng.

Tuổi Ngọ Quý Anh là người hay đổi mới, năng động, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cuộc sống khó thành.

Đa số các bạn là người theo chủ nghĩa tự do, thích tự do sẽ sớm ly tán gia đình, nếu không có ý chí cầu tiến thì sẽ khó đọc tốt.

Bạn không thích hợp lắm với một công việc cố định, nhàm chán. Thật dễ dàng để thành công trong một lĩnh vực năng động và phi thường.

Nếu sinh vào mùa thu và mùa đông thì học hành giỏi giang, tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, dễ thành danh. Tuổi trẻ nếu thiếu tính kiên trì, học hành không đầy đủ thì sự nghiệp khó thành công, nhưng cũng không thiếu tiền bạc, vì Quý Anh rất thông minh, nhạy bén.

Từ Tring Vân, công danh sự nghiệp tuy có nhưng không bền. Nếu bạn sống một cuộc đời tích đức và hướng thiện, bạn sẽ được bình an.

Chúc may mắn trong năm 2017.

Quý Anh năm nay gặp sao Thái Bạch dễ ốm đau, hao tốn nhiều của, cuộc đời nhiều thăng trầm, tài vận hanh thông. Sao Thái Bạch thuộc hành hạ, đối với Quý Anh mạng hỏa, tổn thất nhẹ hơn, lợi nhuận nhiều.

Với hạn Thiên tinh, dễ sinh cãi vã, tranh chấp. Từ gia đình đến công việc, có những khác biệt khó có thể nhận ra. Giấy tờ, hồ sơ cũng dễ bị hư hỏng, đôi khi phải liên hệ với các quan chức chính phủ.

Về Tứ trụ, với Thế hung, Di hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không thích hợp với những dự án lớn. Gia đình, tình cảm bất ổn, rối rắm, tốn kém tiền bạc, không ai ốm đau.

Vận khí của Long và Vận rất tốt mang đến cho Quý Anh nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, làm việc có thêm quyền hạn, biết tổ chức, tính toán, thăng quan tiến chức.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Yên, Ngũ Hành gặp Mộc, Trung vận Thiếu Giốc, Mộc may mắn thôi chưa đủ. Đối với Quý Anh Hỏa cuộc đời có phần lợi nhưng không nhiều vì Mộc bất cập. Sao hạn không tốt, vận hội ở mức trung bình, rất thích hợp với Hy lạp. Quý Anh gặp phải Tam Tai, Hung Niên, tai họa khôn lường. Mọi việc phải cẩn thận và luôn làm việc chính xác vì chỉ có phước đức mới có thể ngăn chặn và hóa giải những nguy hiểm, xui xẻo do Hung Nin mang lại. Có thể nói đây là một năm khó khăn đối với bạn.

Về phương diện Tử Vi, Tiểu Hạn nhập Vượng Địa, có lợi cho công danh và tài lộc, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải vận đen do sao xấu chiếu vào. Gia đình Đại Hãn 10 tuổi (36 đến 45 tuổi) có nhiều sao tốt là khoảng thời gian vui vẻ đối với Quý Anh. Tuy nhiên gặp hung tinh, hung tinh, chớ mưu cầu danh lợi và đừng quên tránh tai nạn.

Cung Tiểu vận gồm Thiếu Dương, Thiềm Thừ và Thiên La Ngộ Tuần, Quý Anh tuy có mưu trí khôn ngoan nhưng sự nghiệp không được như ý muốn, có thể bị bệnh tật cản trở hoặc hoàn cảnh thay đổi bất lợi.۔ Đang làm phiền và làm bạn khó chịu. Ngoài ra, đồng nghiệp hoặc cấp dưới có những hành động đáng ngờ, bội bạc gây trở ngại cho công việc.

Trong trưng bày có hai con rồng, có khi Quý Anh cũng lập được chiến công đáng kể, gây được nhiều tiếng vang, tăng uy thế, tăng sức mạnh, nhưng không bền để bị gãy hay trở thành chướng ngại vật.

Với National Cell, Lok Tin, General, Kyu Moon, Cape Kill, Kình Anh có công danh tài lộc, bề ngoài làm ăn có vẻ thành công nhưng bên trong lại có gì đó bất ổn và ỷ lại. Hay ai đó thầm ghen tuông, phá phách.

Ở cung Mệnh, Tào Tháo, Dương Nhẫn năm nay thường bịa chuyện dễ dẫn đến thù hận nếu phản ứng gay gắt. Cần phải biết cách kiềm chế, lỡ chẳng may thì có khi phải đưa nhau ra tòa.

Lưu Hân có nhiều Phúc, Thiên tinh chứng tỏ Quý Anh có tài ngoại giao, ăn nói dễ nghe, được nhiều người ủng hộ.

Nhìn chung, từ các sao cho đến tử vi, năm nay tốt và xấu đan xen, có thể bị đảo ngược, nhưng sự ra đời của Tiểu Vận sẽ giảm bớt phần mất mát và tạo nên những thành công nhỏ. Được tứ đức cầm tinh ở cung vượng, Quý Anh phải có tâm, có chí hướng thiện mới có thể vượt qua được sóng gió Tam Tai nguy hiểm trong năm..

Tuổi Hoả và Hoả sinh Quý Anh

Mậu Ngọ có phần nhiều về công danh và tài lộc.

Phước đức bừng sáng cuộc đời hạnh phúc.

Số lượng tội phạm liên quan trong quá khứ

Nhà tù, hình phạt nguy hiểm

Có tấm lòng nhân hậu, vượt qua nghịch cảnh

Tình yêu khó được yên ổn.

Rời khỏi đây mà lấy, khó ở ngoài cửa.

Số phận không ngừng thay đổi.

Nửa đời cũng được, đảo điên mất rồi.

Rất khó để phân biệt giữa danh sách ding tốt và xấu.

Đức gần đây, Phước gần, Hoa xa.

Các tính năng đặc biệt của năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Nhiều cơ hội lớn, công danh hạnh phúc. Cốt truyện rất đơn giản. Bệnh cũng nhẹ. Ngày 3 tháng 2: Thay đổi công việc. Rất có thể, bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn đi xa. Nhiều người đã giúp đỡ. Tất cả mọi thứ là như nó phải là. Sự giàu có và thịnh vượng tăng lên.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Trong gia đình có chuyện rối ren. Mất tiền Bị tai tiếng Tình bạn có nhiều liên tưởng tiêu cực. Tháng sáu: Công việc thay đổi không thuận lợi. Ngăn chặn người được ủy thác gian lận và phản bội. Rất nhiều rắc rối.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo, tình cảm buồn phiền, lo lắng. Nhân viên sau khó khăn cuối cùng dễ dàng. Ngày 9/8: Tình hình thay đổi bất ngờ, cẩn thận trong việc làm ăn. Có người tốt giúp đỡ lúc khó khăn. Nhận một cơ hội tốt để đứng dậy.

– Mùa Đông: Tháng 10: Tiền bạc ra vào ngẫu nhiên. Phòng bị trộm, bị lừa. Gia đình nhận được tin vui. Tháng mười một: Tiền bạc sẽ tiêu bất ngờ. Gia đình, bản thân ốm đau hoặc tai nạn. Tháng 12: Gặp nhiều may mắn, công danh và tài lộc. Gia đình nhận được tin vui. Quá nhiều của cải, quá nhiều.

Ưu đãi Giải thưởng Ngôi sao Giới hạn 2017

Vào lúc 9 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà làm lễ vật, khấn vái hướng Tây.

Xem tử vi trọn đời người tuổi ngựa

See more articles in category: Blog

Sale off: