Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng | Ohhvietnam

Giáp Tý: 34 tuổi – Nam mạng

Sinh 02/02/1984 đến 19/01/1985.

Anh hùng: Người sói

Hậu duệ của dòng dõi Bạch Đế, giàu có.

(Tử vi Giáp Tý 1984 – Nữ Mạng)

Mạng: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển).

Ngôi saoHai ==> nhầm lẫn, tai nạn.

đường giới hạn: Cái nôi của trái đất ==> Nhiều rắc rối.

tương lai tốt: Dương Hồi Ngạn (Dê về sông).

Cảm ơn bạn: Giáp hợp với Đinh ==> Khắc, hại

Dia Chi: Chuột gặp gà ==> Sinh ra, có lợi

Ra đi: Ngày đầu tiên của Tate:

– 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).

– Đi về hướng Tây để rước Tài Thần.

màuMàu sắc: Vàng, trắng; Màu sắc: đỏ, đen.

Quý Anh tuổi Tý đa phần là những người thông minh, tháo vát, có khả năng góp ý tinh tế, sức thuyết phục cao nên dễ thành công trong cuộc sống. Nếu không có nhiều tham vọng, học cách kiềm chế dục vọng, hành động khôn ngoan, thấu tình đạt lý, không chỉ vì lợi ích của mình mà còn vì lợi ích của cả con người, bạn sẽ tích được nhiều phúc khí, được như ý. đi. Vượt lên trên. Giảm tổn thất và gợn sóng.

Vốn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, nên dù số phận có thay đổi thế nào, Quý Anh vẫn vướng phải khó khăn. Nếu được học hành, thì tương lai sẽ tươi sáng hơn, sẽ trở thành người sống có tri thức, tôn nghiêm và đàng hoàng.

Quý Anh không làm nên chuyện, Trung Vận tuy có nhiều thành tựu nhưng chỉ có 60 tuổi mới được bền lâu. Từ đó gia đình bớt lo âu, tuổi già đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Chúc may mắn trong năm 2017.

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên hay gặp rắc rối, tai nạn, thị phi. Sao Kế Đô bớt yếu tố, vì mạng Hải Trung Kim của Quý Anh cũng giảm thiểu thiệt hại.

Tâm trí vướng phải sao Hạn và Địa võng, bủa vây nhiều lo âu, phiền muộn.

Về tứ trụ, thiên can địa lợi, có khó khăn trong cuộc sống, danh lợi không thuận, nhưng gia đạo và tình duyên cũng được bình an.

Năm Dương ở Ngân, cuộc sống an nhàn, bình yên nhưng không hợp với tiểu nhân và rất ít cơ hội làm ăn.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Yên, Ngũ Hành gặp Mộc, Trung vận Thiếu Giốc, Mộc may mắn thôi chưa đủ. Đối với Quý Anh, cuộc gặp gỡ mạng thấp không phải là một năm tốt đẹp. Tuy nhiên, những khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Sao suy yếu một chút nhưng vận may tương đối tốt, công việc làm ăn cũng có chút khởi sắc, tuy nhiên cần tránh tai nạn, nguy hiểm, kẻo bị lừa gạt. Có thể nói đây là một năm may rủi đan xen, một năm ở mức trung bình đối với Quý Anh.

Theo tử vi, vận may nhỏ vào thế sa sút, dễ hao tổn sức lực, sức khỏe có phần kém, đồng thời có thể thu hút vận rủi do sao hung tinh mang đến.

Tham lang có Thiên phúc, Long đức, Phúc tinh có khả năng hóa giải tai họa, rất có lợi cho công việc và cuộc sống. Lu Han còn Ca, ông trời cũng xóa bỏ nguy hiểm, bệnh tật.

Với Thiên Mã, Thiên Hỷ, Hỷ thần, làm ăn có nhiều lợi lộc, thuận lợi. Với Hóa Lộc, Lộc Tồn đồng cung sẽ lợi nhiều, nhưng hãy đề phòng những hiểm họa phía sau. Nếu bạn luôn giữ lòng ngay thẳng và làm việc hết khả năng của mình thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Không có gì phải lo lắng.

Trong tử vi có Tị Ngọ Đà tọa thủ, công việc làm ăn cũng khó khăn, có người chống đối, tranh giành có thể dẫn đến kiện tụng, thù hằn. Nếu có thể, thà chịu một khoản lỗ nhỏ còn hơn là đối mặt trực tiếp, sẽ có nhiều tổn thất.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải khó khăn trở ngại, có thể mang đến nhiều điều tốt lành, vượng khí, danh lợi phát tài.

Vua Hán có Trực phù, Thái Tử cam chịu, càng có nhiều tham vọng thì càng khổ. Nhờ tử vi có nhiều phúc khí, may mắn và quý nhân đồng hành trong vận hạn sẽ mang lại nhiều lợi ích. Có Tam Đức, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Hóa Quyền quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, tăng thêm may mắn, công danh. Nếu biết quan hệ tốt, chia lãi, tính toán chi li thì mọi việc sẽ suôn sẻ, tiến triển thuận lợi.

Nhìn chung, năm nay tuy sao không tốt nhưng trong tử vi có nhiều sao may mắn và quý nhân, nên cố gắng cư xử có đạo đức, dù khó khăn vẫn có quý nhân giúp đỡ. Có thể nói đây là năm trung bình của bạn..

Quý nhân của năm Tỷ lệ vẫn ở mức thấp.

Là một con người cao cấp, anh ta bơi và chìm nhiều lần.

Chọn cuộc đua thông minh và tháo vát

Thuốc đông lên xuống, đỏ đen.

Mùa thu là một cuộc sinh nở hạnh phúc.

Gia đạo có nhiều phần nóng nảy.

Mối quan hệ mặc định là khó có thể chịu đựng được.

Cách thứ hai để bắt đầu một sự nghiệp mới là trở nên nổi tiếng.

Tuổi trung niên, sự nghiệp thăng tiến

Sau này sẽ rất vui khi được ăn và ở với Đức.

Dingdao là không may.

Nhờ Phước Đức mà đỡ hơn nhiều.

Các tính năng đặc biệt của năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và Hai: Công việc làm ăn phức tạp. Rất nhiều thứ phải lo lắng. Khó có thể thực hiện được những mong muốn. Tháng ba: Càng đánh càng thua. Kém may mắn

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Khó khăn nhưng Vượt qua. Thay đổi công việc để tốt hơn. Rất nhiều niềm vui trong một gia đình yêu thương. Tháng sáu: Gặp nhiều may mắn trong công việc. tương lai tốt.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ nên thành công. Một câu chuyện gia đình hạnh phúc. Tháng 9: Công việc giấy tờ phức tạp. Thận trọng trong các giao dịch tài chính.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có cơ hội chuyển nhà, công tác hoặc đi xa. Rất nhiều thứ phải giải quyết. Tháng mười hai: Có ích nhưng ngẫu nhiên. Phòng tai nạn

Ưu đãi Giải thưởng Ngôi sao Giới hạn 2017

Hàng tháng vào 9 giờ tối ngày 8 âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà làm lễ vật, hướng Bắc cầu nguyện.

Chi tiết tử vi trọn đời của người tuổi Tý

See more articles in category: Blog

Sale off: