Tuyển tập 6 bài hát tiếng Anh dễ hát khi đi karaoke | OhhvietnamNếu bạn định hát thử các bài hát tiếng Anh khi đi hát karaoke, thì 6 bài hát tiếng anh hay và đơn giản Theo gợi ý của Bách hóa XANH dưới đây sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu!

Bạn đã chán những bài hát karaoke tiếng Việt, vậy tại sao không thử hát karaoke tiếng Anh? Học phát âm tiếng Anh vừa mới vừa hay hơn. Cùng xem những bài hát tiếng anh hay và dễ hát để tự tin khoe giọng nhé!


người đầu tiênTình yêu của tôi – Westlife

Mục đích của bài hát này Yêu nơi chôn nhau cắt rốn của các chàng trai. Một điểm nữa là bài hát này rất dễ hát nên ai có giọng yếu hoặc không theo được nhịp điệu của nó cũng có thể hát được.

Vì vậy, nếu bạn chưa thử hát karaoke tiếng Anh bao giờ, hãy thử bài hát này để khám phá khả năng ca hát của mình.


2I – ban nhạc 911

Nếu bạn đang đắn đo về giọng hát của mình khi đọc karaoke bằng tiếng Anh, thì “I do” của nhóm 911 chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Với Giai điệu và nội dung kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của một chàng trai dành cho cô gái định mệnh mà anh đã gặp.Rõ ràng là em đã chiếm được cảm tình của đông đảo người nghe và trở thành ca khúc “quốc dân” trong đám cưới.

See also  Cách làm và những lưu ý | Ohhvietnam

Câu hát “Em sẽ ở bên anh cho đến ngày anh mất, sẽ đợi anh đến khi em chết nghe anh nói” Chờ em nghe có) sẽ là lời tỏ tình ngọt ngào cho các chàng trai học hỏi đấy!


3A Farther Call – Charlie Poth

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ Charlie chia sẻ: “Đây là ca khúc dành cho những ai yêu một ai đó nhưng không thể nhìn thấy người ấy mỗi ngày”.

Lời bài hát rất dễ nhớ vì từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh rất đơn giản. Vì vậy, bạn có thể thì thầm mạnh dạn ở bất cứ đâu mà không sợ bị già.


4Hãy tin tưởng vào tôi – Bruno March

Đây là bài hát mà bạn không thể bỏ qua khi đọc karaoke bằng tiếng anh có sử dụng từ Từ cơ bản, bài thơ ngắn. Giai điệu vui tươi, giọng nói trung bình Với dàn đồng ca dễ “gây nghiện”, còn chần chừ gì nữa mà không cùng hội bạn thân xông vào phòng hát karaoke đúng không nào?


5A Thousand Years – Christina Perry

Một bài hát rất nổi tiếng mà bạn chưa biết khi xem bộ phim truyền hình lãng mạn 2008-2012 mang tên “Twilight” (tạm dịch: Chạng vạng)

Không khó hiểu khi ca khúc này đạt hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Nếu bạn yêu thích thể loại Âm nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng Tiêu chí cộng Từ vựng đơn giản, cấu trúc câu không phức tạp, dễ hát Vì vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

See also  Tuổi thọ kéo dài nếu massage 5 vị trí này trên cơ thể lúc tắm | Ohhvietnam


6Tôi là của bạn – Jason Maraz

Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì vậy khi gặp người mình yêu, hãy cứ yêu họ và nói cho họ biết điều tuyệt vời này. Đây là thông điệp mà bài hát muốn truyền tải.

Như những bài hát trên, em là của anh Giai điệu rất vui tươi, rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu hát karaoke tiếng anh Ở đó!


Trong bài viết trên, Bách Hoa đã sưu tầm Zane 6 bài hát tiếng anh dễ hát hay nhất mọi thời đại. Giờ thì bạn có thể đi hát karaoke một cách an toàn và không còn lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình.


Bạn có thể quan tâm:

Mua nhiều loại bánh tại Bách hóa XANH vừa uống vừa nghe nhạc nhẹ nhàng:


Kinh nghiệm tốt về Bach Hua Green

See more articles in category: Mẹo Vặt Cuộc sống

Sale off: