Quang Lê công khai món ‘quà cưới’ đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động | Ohhvietnam

Thời gian gần đây, đám cưới của mỹ nhân Bolero Hà Thành Shawan“Vua cá Koi” Thắng Ngô nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất không ai khác chính là “Ông hoàng Bolero” Kwang Li.


Trước khi công khai với chồng Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân Đặc biệt chú ý khi tiếp xúc gần với Kwang Lee. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi du lịch cùng nhau và luôn thân thiết bên nhau trong những dịp đặc biệt. Thậm chí, cả hai còn nhiều lần gọi đùa nhau là “vợ chồng” khiến dân tình vô cùng thích thú và nhiệt tình “đẩy thuyền” với mong muốn họ sớm thành một cặp. Tuy nhiên, mặc dù Kwang Lee Mãi gần đây anh mới thừa nhận rằng anh thích cô. Hà Thành Shawan Nhưng sau tất cả, cô và đàn em vẫn không thể nảy sinh tình cảm.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã đăng tải link ca khúc mới mang tên “Tiền Em Ngày Vu Quy” với tiêu đề: “Hát Cho Em Nghe Trong Ngày Cưới”. Dù không trực tiếp nói tên nhưng ai cũng biết người mà giọng ca ngọt ngào nói đến không ai khác chính là anh. Hà Thành Shawan.


Kwang Lee rơi nước mắt trong MV ca khúc dành cho Hạ Thìn Xuân

Trước đó, khi Juniors giảng phúc âm cho khán giả, Kwang Lee Từng đăng đàn chúc mừng người đẹp sinh năm 1988: “Đây là kỷ niệm của anh em. Đây là kỷ niệm ngày cưới của em. Chúc em hạnh phúc bên chồng. Em hát bài “Tạm biệt ngày ai” để chúc phúc và ghi lại những kỷ niệm của 3 anh em. Làng Liệu.


Ca khúc mới của Kwang Lee có phần lời buồn bã, than thở rằng anh chỉ có thể gửi lời chúc mừng khi người mình yêu kết hôn chứ không thể làm gì khác. Dưới phần bình luận, người nghe không khỏi xúc động trước món quà đặc biệt Quang Li dành cho Hà Thanh Xuân:

-Bất ngờ quá!!! Bài hát buồn không thể tả. Đây là một trong số ít những ca khúc bolero mới đáng nghe nhất hiện nay. Mong rằng ca khúc này sẽ sớm đến được với đông đảo khán giả.

Phải công nhận là Kwang Lee hát rất hay. Rất tình cảm, rất tình cảm. Tiếc cho mối tình chưa đơm hoa kết trái.

-Xem đoạn ông Lee rơi nước mắt và tan nát cõi lòng. Chúc anh sớm tìm được người con gái khiến anh hạnh phúc.

-…

See more articles in category: Món Gì

Sale off: