Những đôi giày móng ngựa “siêu” cá tính | Ohhvietnam

Đến nay, những đôi giày móng ngựa độc đáo không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ dũng cảm để “mặc” xu hướng này.

hoàn hảohoàn hảohoàn hảo

Được thiết kế đặc biệt giống hình móng ngựa và có phần đế trước có chiều cao “cực khủng”, giày móng ngựa không chỉ giúp người đi “ăn gian” chiều cao mà còn tạo cảm giác phong cách, sành điệu. Người cá tính và nổi loạn đi. Ngay cả với thiết kế độc đáo này, nhiều tín đồ thời trang vẫn phải e dè bởi kiểu giày này không có gót, phần lớn trọng lượng và sự cân bằng dồn lên phần trên của bàn chân nên chỉ cần sơ sẩy một chút là bạn sẽ ngã ngay. .

hoàn hảohoàn hảohoàn hảo

Có thể nói, người dẫn đầu xu hướng khoe móng ngựa này là một cô gái đa tài. Lady Gaga. Từ MV, street style đến thảm đỏ, Lady Gaga đã khiến những đôi giày “quái vật” này trở thành một xu hướng “hot” hơn bao giờ hết. sau Lady GagaCòn rất nhiều ngôi sao khác yêu thích mốt giày này. Thậm chí, chúng còn phủ sóng khắp sàn catwalk Việt!

hoàn hảo
Giày móng ngựa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tại Deep Fashion Show 9 – Designer Collection Kelly Bowie.

hoàn hảo

hoàn hảo
Sau đó chúng được tái sử dụng tại VNTM 2011.


hoàn hảo

hoàn hảo
Thảo Trang Hoàn toàn tuyệt đẹp trên sân khấu như móng ngựa Lady Gaga.

hoàn hảo
Và gần đây, người đàn ông Calvin Cũng tại một buổi trình diễn thời trang với móng ngựa nạm đinh.

hoàn hảohoàn hảo

Lady Gaga Mẫu giày độc đáo này có thể coi là lần đầu tiên được đưa ra công chúng.

hoàn hảohoàn hảo
Beyoncé
hoàn hảo
Angela Simmons
hoàn hảo

Công lý Victoria

hoàn hảo

Rihanna


hoàn hảo
Victoria Beckham

Người mua phải bỏ ra một số tiền kha khá để sở hữu một đôi giày móng ngựa, rẻ nhất là 400 USD (8,4 triệu VND) và đắt nhất là 7.000 USD (147 triệu VND) nếu muốn sở hữu một đôi. – Giày mạ, khắc hoặc nạm pha lê, vd Lady Gaga.

hoàn hảo

hoàn hảo

Thông thường những người có cá tính mạnh và gu thời trang độc đáo, dám thử cái mới hay chọn cho mình kiểu giày này. Cùng xem thêm một số hình ảnh street xtyle đầy cảm hứng với móng ngựa nhé!

hoàn hảo

hoàn hảo

hoàn hảohoàn hảohoàn hảo

See more articles in category: Món Gì

Sale off: