Điều khoản sử dụng

Quý độc giả xin vui lòng đọc rõ những nội dung sau đây trước khi sử dụng trang web này với bất kỳ lý do và mục đích nào. Những điều khoản của Ohhvietnam được tạo lần đầu vào ngày 21/04/2022. Trường hợp mà có bất kỳ thay đổi hay chỉnh sửa này sẽ thông báo công khai, không che giấu.

Ohhvietnam bản thân là một trang web/blog chuyên chia sẻ thông tin chuyên ngành ẩm thực Việt Nam cùng những mẹo vặt hay trong cuộc sống. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho mọi người những hình ảnh, cảm nhận về văn hóa ẩm thực đặc sắc và tinh túy nhất. Đặc biệt Ohhvietnam không hề đại diện cho bất kỳ một doanh nghiệp nào và đồng thời không kinh doanh các dịch vụ ẩm thực, giao dịch mua bán.

Về điều chỉnh các điều khoản sử dụng

Ohhvietnam hoàn toàn có thể thay đổi bản điều khoản bằng cách cập nhật ngay trên trang web và đồng thời xác định luôn thời điểm mà bản điều khoản mới sẽ có hiệu lực bắt đầu. Khi mà bạn tiếp tục dùng web khi bản điều khoản cập nhật thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với nội dung thay đổi. Mỗi khi ghé thăm web, để không bỏ lỡ bất cứ điều gì thì hãy chủ động xem bản điều khoản mới nhất.

Đối tượng độc giả của Ohhvietnam

Trang web hướng đến đối tượng độc giả chính là người Việt Nam trong bất kỳ độ tuổi nào. Nói chung chỉ cần có niềm đam mê với ẩm thực và muốn khám phá ẩm thực Việt Nam là được.

Quyền riêng tư của web

Ohhvietnam có đề cập những vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân thu thập ở trong web tại chính sách bảo mật. Đương nhiên chúng tôi cũng có quyền chủ động thay đổi chính sách của mình sao cho phù hợp nhất.

Việc dùng thông tin, nội dung người dùng

Miễn trách nhiệm với những nội dung, thông tin, tin nhắn, kiến nghị, văn bản, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, dữ liệu, đồ họa và một số tài liệu khác được tìm thấy ở trên trang web này.

Hầu hết nội dung chia sẻ trên web đều là sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo bài viết thật chính xác, hoàn thiện và cập nhật mới nhất nhưng Ohhvietnam không đảm bảo cũng không chịu trách nhiệm về độ hoàn thiện chính xác và mức cập nhật liên tục tại bất kỳ nội dung nào. Đồng thời không bắt buộc phải xem trước hay loại bỏ bất kỳ một nội dung nào.

Nội dung được tạo ra dựa trên sự hiểu biết và với mục đích duy nhất là chia sẻ kiến thức. Do vậy nó không được xem là lời khuyên chính thức ở trong lĩnh vực chuyên môn, mua bán hay tư vấn chuyên biệt.

Chấm dứt hiệu lực

Mỗi bên sẽ đều có thể thực hiện chấm dứt hiệu lực bản điều khoản vì bất cứ một lý do nào hoặc đơn giản chẳng có lý do gì tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách thông báo này có hiệu lực tại thời điểm đang đề cập. Khi chấm dứt thì người dùng không thể tiếp tục truy cập web. Những điều khoản trong bản điều khoản có dụng ý hay có ý nghĩa cho phép khi chấm dứt vẫn có đủ hiệu lực vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 

𝗢𝗛𝗛 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗼𝗹𝗮 – 𝙈𝘼𝙆𝙀 𝘼 𝘾𝙃𝘼𝙉𝙂𝙀
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 028 66852601
𝗔𝗱𝗱: Sky Center – 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình,TPHCM
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: ohh.granola@gmail.com