Chính sách bảo mật

Ohhvietnam hiểu được rằng quý độc giả rất quan tâm đến chính sách bảo mật của chúng tôi.  Do vậy trang web luôn cam kết những thông tin được nỗ lực bảo mật 100%. Đồng thời có cách sử dụng hợp lý, cân nhắc để không ngừng nâng cao chất lượng mà mang đến cho độc giả thông tin về ẩm thực, các mẹo trong cuộc sống thật chính xác và cập nhật mới nhất.

Bảo mật thông tin của khách hàng

Khi dùng trang web thì điều này đồng nghĩa với việc bạn đang chấp thuận những điều mô tả trong chính sách bảo mật. Nó có thể thay đổi, tuy nhiên tất cả thay đổi đều được công khai để mọi người nắm bắt rõ ràng. Đặc biệt Ohhvietnam luôn có những biện pháp thích hợp về hạ tầng kỹ thuật và an ninh để nhằm ngăn chặn sự truy cập trái phép, mất mát hoặc là làm tiêu hủy và gây ra thiệt hại cho thông tin của người dùng.

Sử dụng thông tin

Mục đích của thu thập dữ liệu là đưa ra thông tin mới nhất cũng như liên hệ để giải đáp kịp thời. Hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ, giải quyết vấn đề phát sinh liên quan đến trải nghiệm trên web cũng như hoạt động vi phạm pháp luật của Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Thông tin khách hàng là điều quan trọng. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân nếu đó phù hợp với pháp luật, có tính chất bảo vệ quyền lợi và tài sản người sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chỉ đưa ra theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan chính phủ hay cho rằng việc làm đó là hoàn toàn cần thiết. Ngoài ra những trường hợp khác Ohhvietnam sẽ thông báo cho độc giả và nhận được sự đồng ý thì mới cung cấp.

Ohhvietnam có chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin

Cam kết không tiết lộ thông tin của độc giả, không bán hay là chia sẻ vì mục đích thương mại. Đồng thời Ohhvietnam cũng nhấn mạnh rằng chúng tôi đặc biệt quan tâm đến quyền lợi mọi người trong bảo vệ dữ liệu cá nhân. Vì vậy trường hợp mà có thắc mắc hay góp ý về chính sách bảo mật thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Đáng chú ý, mọi điều khoản, điều kiện và nội dung chia sẻ trên trang web đều được điều chỉnh rõ ràng theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành.

Quyền lợi của khách hàng

Do vậy bạn hãy thường xuyên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào truy cập vào web. Điều này đảm bảo mình hiểu hết những thông tin đang cung cấp được dùng như thế nào. Nhìn chung Ohhvietnam luôn giữ kín mọi thông tin nhận được từ web hoặc chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ mà thôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

𝗢𝗛𝗛 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗼𝗹𝗮 – 𝙈𝘼𝙆𝙀 𝘼 𝘾𝙃𝘼𝙉𝙂𝙀
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 028 66852601
𝗔𝗱𝗱: Sky Center – 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình,TPHCM
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: ohh.granola@gmail.com