Cách đuổi kiến trong tủ quần áo hiệu quả ngay lần đầu thực hiện | OhhvietnamBạn có thấy phiền vì kiến ​​chiếm tủ quần áo của mình không? Hãy áp dụng ngay những cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo trên đây để đuổi hết lũ kiến ​​đáng ghét ra khỏi tủ nhé.

Tủ quần áo là nơi cất giữ quần áo, khăn tắm và tất của bạn nhưng không may vì một lý do nào đó mà nó lại thu hút lũ kiến ​​ghé thăm. Mặc dù kiến ​​không gây hại gì cho quần áo nhưng việc mặc quần áo và kiến ​​bò xung quanh có thể gây khó chịu và gây ngứa ngáy, thậm chí là những vết cắn đau đớn. Nếu bạn cũng cảm thấy giống tôi, hãy làm theo cách sau để đuổi lũ kiến ​​ra khỏi tủ quần áo của mình.

người đầu tiênĐuổi kiến ​​bằng tỏi

Tỏi là chất tự nhiên mà nhiều loại côn trùng ghét như muỗi, ruồi, gián nên tìm cách đuổi muỗi, cách đuổi ruồi, người ta vẫn dùng tỏi như một giải pháp dễ dàng, và kiến ​​cũng không ngoại lệ, chúng không bị loại trừ. . Kiến ghét tỏi.

Vì vậy, nếu bạn có kiến ​​trong tủ quần áo của mình, hãy Đặt một vài tép tỏi đã nghiền nát ở các gócKiến cảm thấy mùi và sẽ không vào tủ.

Cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo

2Đuổi kiến ​​bằng hạt tiêu đen

Giống như tỏi, hạt tiêu đen cũng làm mất phương hướng của kiến, khiến chúng phân tán và di chuyển khỏi nơi có hạt tiêu đen. Đổ bột tiêu và một túi vải rồi để dưới chân tủ. Chỉ ngày hôm sau bạn sẽ không thấy con kiến ​​nào xuất hiện nữa.

See also  Cách giặt giày thể thao nhanh khô | Ohhvietnam

Cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo

3Xua đuổi kiến ​​bằng giấm

Giấm là một giải pháp an toàn để xua đuổi kiến ​​ra khỏi tủ quần áo, giấm có khả năng gây tổn thương khứu giác và tiêu diệt các pheromone của kiến, ngoài ra, khi pha loãng mùi giấm sẽ dễ dàng phai đi, không bị nặng mùi như tiêu hay tỏi.

Pha loãng giấm với nước theo tỷ lệ 1: 2 rồi xịt lên các góc tủ.Khi kiến ​​vào tủ, khi ngửi thấy mùi giấm, chúng sẽ đổi hướng và đi chỗ khác.

Cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo

4Đuổi kiến ​​bằng dầu hỏa

Bôi dầu hỏa lên chân tủKhi kiến ​​đến đây, chúng lập tức di chuyển đến nơi khác.

Cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo

Cách đuổi kiến ​​trong tủ quần áo hoàn toàn không khó nhưng dù hiệu quả đến đâu thì bạn cũng nên Hãy thử tìm hiểu nguyên nhân vì sao kiến ​​bò vào tủ quần áoNơi không thích hợp để kiến ​​làm tổ. Có lần tôi thấy trong tủ quần áo có côn trùng chết và kiến ​​kéo đến. Vì vậy, trước khi thực hiện những điều trên, hãy thử xem tủ quần áo của bạn có côn trùng chết hay thứ gì thu hút kiến ​​hay không.

Có thêm thông tin tuyệt vời về các mẹo đuổi kiến ​​trong 7 cách đơn giản và hiệu quả để đuổi kiến ​​khỏi nhà chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản

Bạn sẽ quan tâm đến:

Để làm hỗn hợp đuổi kiến, hãy mua nguyên liệu tại Bách hóa XANH:

See also  Cách hạn chế hăm tả cho trẻ cực hiệu quả | Ohhvietnam

Cửa hàng bách hóa xanh

See more articles in category: Mẹo Vặt Cuộc sống

Sale off: