Cách dùng móc dán treo tường sáng tạo, tiện ích | OhhvietnamBạn muốn ngôi nhà của mình thật gọn gàng, xinh xắn, những vật dụng được đặt ở những vị trí hợp lý và không tốn nhiều diện tích? Hãy áp dụng những mẹo móc treo tường đầy sáng tạo và tiện lợi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mê mệt với việc sử dụng móc treo tường ngay lập tức.

Cố định máy tính bảng trên tường

Bạn muốn xem phim, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè … thoải mái, không sợ nhức mắt, không lo mỏi tay với chiếc máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng 3 móc treo tường và nhanh chóng và dễ dàng đặt máy tính bảng của mình vào một vị trí cụ thể trên tường, kệ hoặc tủ quần áo.

Lưu ý khi chọn móc dính nên chọn những móc chắc chắn, có thể gắn chặt vào tường để viên thuốc nằm chắc trên tường và không bị rơi xuống sàn.

Cố định máy tính bảng trên tường

Bảo dưỡng dây điện

Dây sạc điện thoại, dây sạc máy ảnh, dây cáp và vô số loại dây linh tinh khác, nếu bạn để chúng ở một góc và nghĩ rằng chúng gọn gàng, bạn sẽ ghét bỏ chúng khi cần đến.

Gắn một số móc treo tường vào giá, sắp xếp các dây và treo trên mỗi móc. Khi cần sử dụng bất kỳ sợi dây nào, bạn chỉ cần lấy dây phù hợp từ móc ra và sử dụng, rất tiện lợi.

See also  Bí quyết làm đẹp da cực hiệu quả nhờ mặt nạ khổ qua | Ohhvietnam

Giữ chìa khóa

Chìa khóa hơi nhỏ gọn nên người dùng thường bất cẩn để mất trong nhà. Để giữ chìa khóa của bạn ngăn nắp và không bao giờ bị mất, hãy sử dụng móc treo tường và treo chìa khóa ở một vị trí cố định để đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm thấy chìa khóa để sử dụng ngay lập tức.

Giữ chìa khóa

Làm giá để giữ điện thoại trong khi sạc

Với 2 móc treo tường lớn đặt cạnh nhau trên tường, gần ổ cắm điện, bạn đã tạo ra một giá đỡ đơn giản để giữ điện thoại của mình chắc chắn, không bị tuột dây cắm và lỏng lẻo.

Rất dễ thực hiện, nếu bạn không có kệ để đựng điện thoại khi sạc thì hãy sử dụng ngay những chiếc móc treo tường.

Làm giá để giữ điện thoại trong khi sạc

Treo bát đĩa trong tủ bếp

Hầu hết các loại thìa, dao, kéo … đều có một lỗ nhỏ trên tay cầm để bạn có thể treo gọn gàng lên tường hoặc kệ. Do đó, nếu tủ bếp của bạn có ít không gian trống, bạn có thể gắn những chiếc móc treo tường vào cánh cửa, thành tủ và treo những món đồ nhỏ, nhẹ lên đó.

Đảm bảo tủ bếp của bạn trông sẽ to hơn sau khi thực hiện thủ thuật này. Điều này cũng rất hữu ích để giữ sạch sẽ cũng như tìm kiếm dụng cụ nấu nướng.

Treo bát đĩa trong tủ bếp

kệ đựng bàn chải đánh răng

Bạn không có chỗ để đặt bàn chải đánh răng nhưng lại muốn giữ cho bàn chải luôn khô ráo và sạch sẽ? Đặt bàn chải của bạn lên 2 móc treo tường song song với nhau, bàn chải sẽ được giữ đúng vị trí và duy trì hiệu quả như bạn mong muốn.

See also  Cách để chọn đúng ly thuỷ tinh cho từng loại đồ uống | Ohhvietnam

Bạn có rất nhiều móc treo tường không sử dụng trong nhà? Còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy những chiếc móc này và sử dụng ngay thôi. Đồ đạc của bạn đã khá hơn sau khi áp dụng những mẹo trên chưa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

Cửa hàng bách hóa xanh

See more articles in category: Mẹo Vặt Cuộc sống

Sale off: