Biến tấu với món tôm xóc tỏi ớt siêu đậm đà và cực bắt cơm | Ohhvietnam

Thành phần

Cách làm món tôm ngâm tỏi ớt

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.

Đầu tiên, tôm mua về rửa sạch, cắt bỏ chân và râu, để nguyên đầu và đuôi rồi thái chỉ. Sau đó ướp tôm với 3 muỗng canh gia vị và gừng băm nhỏ trong khoảng 20 phút cho tôm thấm gia vị và bớt cay. Tiếp theo, rửa sạch và thái nhỏ tỏi, hành lá và ớt.

Bước 2: Chiên tôm.

Salad, Món Tôm, Công Thức, Món Tôm, Tôm Tỏi Ớt, Biến tấu với món Tôm Tỏi Ớt siêu phong phú và ngon miệng.

Sau đó cho 1 thìa đường, 1 thìa gia vị, 3 thìa nước tương, 2 thìa nước lọc, 1 thìa ớt băm vào khuấy đều. Sau đó bạn bắc chảo lên bếp cho dầu ăn và cho tôm vào chiên vàng giòn rồi vớt ra giấy thấm dầu.

Tiếp theo, bạn cho 2 thìa bơ, tỏi băm nhỏ vào chảo và phi cho đến khi tỏi dậy mùi thơm thì cho tôm vào, trộn đều nước tương và hành lá vào đảo đều rồi cho tôm ra đĩa.

Những sản phẩm hoàn chỉnh

Salad, Món Tôm, Công Thức, Món Tôm, Tôm Tỏi Ớt, Biến tấu với món Tôm Tỏi Ớt siêu phong phú và ngon miệng.

Vậy là món ăn đã sẵn sàng bày ra đĩa, tất cả những gì bạn cần làm là trang trí bằng một tờ giấy ghi chú xinh xắn và món ăn đã sẵn sàng để phục vụ. Món tôm ngâm tỏi ớt này sẽ ngon hơn khi chấm kèm với một chén muối tiêu chanh.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món Tôm ngâm tỏi ớt siêu đậm đà và thơm ngon. Hãy bắt tay vào bếp và thực hiện ngay món ăn độc đáo này cho gia đình bạn nhé! Chúc may mắn với công thức này!

Gửi bởi: dân gian Trần

Từ khóa: Biến tấu với món tôm tỏi ớt siêu ngon

See more articles in category: Món Gì

Sale off: