Bật mí các mẫu nail móng chân dễ thương dành cho các nàng điệu | Ohhvietnam

Ngoài việc chú ý đến móng tay thì không thể bỏ qua việc chăm sóc móng chân. Hôm nay, tôi đã thu thập được rất nhiều ý tưởng làm móng đẹp và đầy màu sắc để bạn tỏa sáng.

Chắc hẳn nhiều bạn gái sẽ rất để ý đến móng tay, móng chân vì hàng ngày chúng ta phải dùng tay để cầm nắm đồ vật hay cử động tay để thực hiện các cử chỉ khác nhau. Móng tay là bộ phận dễ thấy nhất, nhưng muốn đẹp từ đầu đến chân thì không thể bỏ qua móng chân.

1. Móng mặt cười

Móng Chân Dễ Thương 2

Ý tưởng móng chân này thật dễ thương. Vì các móng chân màu thịt, xanh lam và đỏ xen kẽ là các màu sáng, nên chúng cũng được vẽ bằng các đường nguệch ngoạc và mặt cười để thêm phần lấp lánh.

Móng Chân Dễ Thương 22

Nếu ai không thích những thứ đơn điệu, nhàm chán. Hãy thử sơn móng chân của bạn với màu sắc tươi sáng như ý tưởng này. Và đừng quên vẽ mặt cười để bộ móng của bạn thêm xinh nhé.

Móng Chân Dễ Thương 7

Ý tưởng móng chân này ngọt ngào từ màu sắc đến hoa văn. Bằng cách chọn sơn móng tay màu xanh mờ, thêm hình trái tim màu hồng trông thật dễ thương và tươi sáng.

2. Móng tay họa tiết hoa lá

Móng Chân Dễ Thương 8

Móng tay đen không phải lúc nào trông cũng đen. Tương tự với ý tưởng này, bạn sơn móng chân xen kẽ màu đen, cam và xanh rêu. Sau đó, vẽ một hình hoa trên ngón chân màu đen, làm cho móng chân dễ thương và sang trọng.

Móng Chân Dễ Thương 10

Với ý tưởng này, sơn móng tay màu vàng với màu trắng mờ. Và sơn hoa tulip màu vàng chấm bi để móng chân thêm sáng.

Móng Chân Dễ Thương 23

Ý tưởng móng chân này cho một cái nhìn ngọt ngào. Bởi nó được thiết kế với bộ móng chân màu hồng nhạt đậm với hoa văn cổ điển. Nhưng một chút sơn đỏ khác với một ngón tay.

Móng Chân Dễ Thương 24

Nếu bạn muốn móng chân của mình nổi bật giữa đám đông, tôi khuyên bạn nên sơn móng chân màu đỏ tươi. Nhưng nếu bạn sợ màu đỏ quá chói, hãy biến tấu một chút với sơn móng chân màu trắng và họa tiết hoa nhí dễ thương.

Móng Chân Dễ Thương 26

Ý tưởng này rất nhàm chán nếu chỉ được sơn màu đỏ. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên vẽ các đường thẳng, hình dạng hình học, mặt cười và hoa. Làm cho móng chân hoàn toàn độc đáo và không giống ai.

3. Miếng dán họa tiết móng tay

Móng Chân Dễ Thương 3

Ý tưởng này chọn sơn móng tay màu xanh xám nhạt, nhưng khi tạo ra các thiết kế nhân vật Snoopy. Nó làm cho móng chân trông đẹp và rất đáng chú ý.

Móng Chân Dễ Thương 12

Ý tưởng là chọn sơn móng tay màu nude tiệp với màu da nhưng được trang trí bằng những chiếc ghim vàng có dán mắt và miệng lấp lánh. Điều này sẽ làm cho móng chân màu nude trông rực rỡ hơn.

Móng Chân Dễ Thương 16

Móng chân xanh là một màu khác trông độc đáo, nó cũng giúp làn da trông rạng rỡ. Nó sẽ trông hấp dẫn hơn khi thiết kế các nhân vật hoạt hình được vẽ trên nền trắng.

Móng Chân Dễ Thương 13

Vào mùa hè, bạn cần sơn móng chân với màu sắc tươi sáng. Ý tưởng là sơn móng tay màu xanh trắng, hình vẽ trái tim, cây cầu màu hồng, mặt trời đeo kính râm. Đây được coi là một thiết kế móng tay dễ thương.

Móng Chân Dễ Thương 19

Nếu bạn đã chán những loại sơn móng tay có họa tiết hoạt hình phổ biến nhưng lại muốn móng tay của mình có những họa tiết đẹp mắt. Thử sơn móng chân màu xanh lam và sơn những vệt nước lên móng tay sạch.

4. Họa tiết móng đầy màu sắc

Móng Chân Dễ Thương

Ý tưởng móng chân thay thế màu sắc độc đáo. Ngoài ra, móng tay được sơn với các đầu tròn và được trang trí bằng các đường vàng. Nó thêm vẻ đẹp cho một móng chân đẹp hơn.

Móng Chân Dễ Thương 4

Ý tưởng làm móng không quá hào nhoáng mà tập trung vào một bộ móng sáng màu bằng cách chọn sơn móng tay màu vàng sáng để kết hợp với màu bạc. Giúp làn da trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Móng Chân Dễ Thương 6

Móng chân có hoa văn trái cây cũng rất phổ biến, với các cô gái sơn móng chân bằng hoa văn màu đỏ và quả táo. Nó làm mềm móng chân đỏ.

Móng Chân Dễ Thương 14

Ý tưởng móng chân này là màu xanh lam, chọn màu xanh lam là sự kết hợp hoàn hảo. Cùng vẽ những họa tiết đẹp không quá độc đáo để bộ móng thêm phần thú vị.

Tan chảy ngay lập tức với ý tưởng móng chân dễ thương Tôi đã thu thập tất cả những thứ đẹp đẽ, tươi sáng và tuyệt vời để lựa chọn. Nếu ai thường xuyên thích đi xăng đan hay giày hở mũi thì hãy chọn ngay một mẫu nail đẹp cho đôi chân của mình.

See more articles in category: Món Gì

Sale off: