Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thật sự của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, bật khóc trước món quà ly biệt | Ohhvietnam

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là tri kỷ được yêu thích trong làng giải trí. Sau hàng chục năm bên nhau, trên sân khấu lẫn ngoài đời, cả hai đều dành tình cảm đặc biệt cho nhau. Không chỉ khán giả mà cả đồng nghiệp cũng đánh giá cao mối quan hệ của họ. Mới đây, trong một buổi live stream trước một show hài hải ngoại, Bằng Kiều đã nói về Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Giọng ca “Dil Nahi Suta” cho biết, sắp tới anh sẽ thể hiện một ca khúc mới toanh trên sân khấu Thúy Nga. Điều đáng chú ý là động lực của anh ấy đến từ tình yêu giữa họ. Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Lời bài hát nói về cảm xúc của Mana Koena sau cái chết của tri kỷ do chính nam ca sĩ sáng tác.


“Tôi nghe bài hát này và nhận lời ngay vì rất thích. Ở ngoài, tôi cũng chơi và biết rất rõ về Mạnh Quỳnh, Phi Nhung. Chúng tôi hay gặp nhau, đi diễn chung và chơi với nhau. Tôi vẫn thân với Mạnh Quỳnh rằng tôi hay đá bóng với anh ấy, từ đó tôi hiểu rõ tình cảm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau nên khi nghe bài hát tôi đã rất xúc động, tôi liền xin đạo diễn Thúy Nga viết cho mình. bang q chia sẻ.

Nam ca sĩ thừa nhận, khi bước vào phòng thu, anh đã không kìm được bật khóc, cho đến khi không hát được nữa. nhớ Phi Niệmnghĩ cho Tin hay không, bang q tình cảm hơn. Phải đến khi ra ngoài lấy lại bình tĩnh, anh mới có thể tiếp tục hoàn thành ca khúc.


Vợ ca sĩ Phương Lùn ngồi cạnh anh cũng cho biết rất thông cảm cho Bang Kyaw vì bản thân cô cũng từng trải qua hoàn cảnh này. Sau khi chồng qua đời, nữ ca sĩ từng được Thúy Nga mời thể hiện một ca khúc. Khi bước vào phòng thu, Phương Lùn đã không ngừng khóc và bị lạc giọng.

“Tôi đã khóc từ phòng thu cho đến khi lên xe đi quay. Tôi đã phải khóc rất nhiều để có thể hoàn thành bài hát.Vợ Chí Tài thổ lộ.


Trước, Tin hay không Một lần làm bài thơ bày tỏ cảm xúc về sự ra đi của mình. Phi Niệm. Anh cho rằng người bạn của mình đã trả được món nợ cuộc đời, và giờ đây anh có thể gặp lại những người thân yêu của mình ở bên kia thế giới. Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến đối phương, bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không thực hiện được những kế hoạch trước đó cùng nhau.

See more articles in category: Món Gì

Sale off: