Bài giới thiệu

Ẩm thực Việt Nam vẫn luôn là một đề tài rất thú vị mỗi khi ta nhắc đến Việt Nam. Nó không những phong phú bởi có món ăn đa dạng, cách chế biến phong phú mà còn thể hiện được nhân sinh quan của mỗi con người cộng với điều kiện đặc trưng mỗi vùng miền. Ohhvietnam đã ra đời để cung cấp đến cho quý độc giả nhiều kiến thức hay và bổ ích liên quan đến chủ đề ẩm thực nhằm mục đích tạo nên sự đặc sắc và thu hút được nhiều thực khác trong và ngoài nước.

Giới thiệu về Ohhvietnam

Ohhvietnam là một kênh cung cấp đa dạng nhiều thông tin về ẩm thực khác nhau một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ đa dạng. Tính đến nay thì Ohhvietnam đã và đang trở thành địa điểm tìm kiếm hàng đầu dành cho tất cả mọi người đam mê ẩm thực.

Sở hữu những bài viết chia sẻ công thức nấu ăn ở đây khá đa dạng có hướng dẫn chi tiết và đầy đủ chân thực đến từng hình ảnh. Kho công thức đủ thể loại, chia sẻ trải rộng trên tất cả các loại món ăn từ món kho, món khai vị đến món chính, làm bánh, thẩm trà,… cho người dùng thỏa sức lựa chọn và học hỏi theo mong muốn.

Ohhvietnam là kênh chia sẻ kiến thức ẩm thực bổ ích

Chưa dừng lại ở đó, tại đây còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm về sức khỏe, diễn đàn cộng đồng, các mẹo và bí kíp hay trong cuộc sống. Ohhvietnam thực sự hữu ích và phù hợp với những bạn bắt đầu vào bếp học nấu ăn.

Tầm nhìn chiến lược của Ohhvietnam

Ngay từ thời điểm mới thành lập cho đến bây giờ thì Ohhvietnam vẫn nhất tâm đặt mục tiêu phấn đấu và phát triển không ngừng nghỉ để làm sao nhanh chóng trở thành kênh chia sẻ thông tin ẩm thực uy tín, chính xác và chất lượng nhất.

Để làm được điều này thì đội ngũ nhà sáng tạo đã không ngừng cập nhật tin tức, chọn lọc và tích lũy để cho ra đời nội dung chất lượng nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn, kỳ vọng của quý độc giả.

Đặc biệt Ohhvietnam còn trở thành cầu nối thông tin hiệu quả giữa người dùng và những nơi ăn uống họ mong muốn hoặc món ăn họ muốn làm. Phấn đấu trở thành thương hiệu chia sẻ thông tin ẩm thực hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh của Ohhvietnam

  • Mang đến công thức, các mẹo nấu ăn ngon cho hàng triệu thực khách trên khắp mọi miền Tổ quốc.
  • Trở thành địa chỉ được yêu thích, tin cậy và đáng tự hào đối với tất cả mọi người mỗi khi tìm kiếm thông tin về ẩm thực.
  • Mang lại cho đối tác cùng hợp tác kinh doanh những lợi ích lâu dài, hấp dẫn để cùng nhau phát triển tốt hơn.
Sứ mệnh của Ohhvietnam

Giá trị cốt lõi của Ohhvietnam

Ohhvietnam hướng đến những giá trị cốt lõi với 03 khía cạnh chính quan trọng nhất là tìm kiếm dễ dàng, sáng tạo và hội nhập.

  • Tìm kiếm dễ dàng: Bất kể mọi chủ đề đều được bố trí theo danh mục và chủ đề để khách hàng khi vào web nhanh chóng tìm được thông tin mình cần.
  • Sáng tạo: Hướng dẫn cho người đọc những kiến thức hay để vận dụng vào trong đời sống thực tế, đúng với yêu cầu đặt ra.
  • Hội nhập: Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, Ohhvietnam phấn đấu xây dựng lên hệ sinh thái những kiến thức ẩm thực bổ ích nhất ở thế kỷ 21. Đảm bảo hiệu quả trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 

𝗢𝗛𝗛 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗼𝗹𝗮 – 𝙈𝘼𝙆𝙀 𝘼 𝘾𝙃𝘼𝙉𝙂𝙀
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 028 66852601
𝗔𝗱𝗱: Sky Center – 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình,TPHCM
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: ohh.granola@gmail.com