5 phim hoạt hình bom tấn năm 2020 | OhhvietnamNếu bạn là người yêu thích phim hoạt hình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng điểm qua 5 bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2020.

Trong những năm gần đây, phim hoạt hình ngày càng trở nên phổ biến với trẻ em cũng như người lớn, vì độ hot của những phim hoạt hình bán chạy nhất này đưa người xem đi từ cảm giác này đến cảm giác khác. Chắc hẳn bạn đã rất sốt ruột phải không?

người đầu tiên Gia đình Croods: Thời đại mới

    Gia đình Croods: Thời đại mới Gia đình Croods: Thời đại mới

Ngày gặp mặt: 27/11/2020

Phân nhóm: phim hoạt hình

Thời gian: 95 phút

Giám đốc: Joel Crawford

IMDB. Ghi bàn: 7.2 / 10

Đây là bộ phim Một hành trình tìm kiếm ngôi nhà mới khi anh vô tình lạc vào một nơi yên tĩnh với đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhưng lại bị cắt đứt với môi trường bên ngoài.. Đây là một trang trại chăn nuôi thông minh – nhà Bettermans, nhà Croods được mời làm khách, sẽ có nhiều điều bất ngờ, rất thú vị, hãy cùng chờ đợi nhé.

2 Violet Evergarden: Những kỷ niệm khó quên

Violet Evergarden: Những kỷ niệm khó quênViolet Evergarden: Những kỷ niệm khó quên

Ngày gặp mặt: 04/12/2020

Phân nhóm: phim hoạt hình

Thời gian: 140 phút

Giám đốc: Taichi Ishidate

Xếp hạng IMDB: 8,3 / 10

Violet Evergarden: Hồi ký khó quên của những năm sau chiến tranh “Búp bê trí nhớ” Violet Evergarden vẫn không thể quên được gương mặt của Thiếu tá Gilbert.. một ngày, Violet gặp Dietfried – Anh Gilbert, người đã khuyên cô ấy cố gắng quên Gilbert và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng Violet vẫn không thể quên được người mình yêu. Nó hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé trong tháng 12.

3 Tiến sĩ Doolittle: Một cuộc phiêu lưu thần thoại

Tiến sĩ Doolittle: Một cuộc phiêu lưu thần thoạiTiến sĩ Doolittle: Một cuộc phiêu lưu thần thoại

Ngày gặp mặt: 24/01/2020

Phân nhóm: Phim hoạt hình hư cấu

Thời gian: 102 phút

Giám đốc: Steven Gagan

Xếp hạng IMDB: 5,6 / 10

Tiến sĩ Doolittle – Một thiên tài lập dị do Robert Downey Jr. thủ vai, anh có khả năng đặc biệt là nói chuyện với động vật nhưng lại sống biệt lập sau cái chết của vợ mình. Sau đó, Nữ hoàng Anh lâm bệnh, bàDu lịch đến một hòn đảo huyền thoại để tìm cách chữa khỏi bệnh cho nữ hoàng. Trong cuộc hành trình đầy rủi ro này với Một con khỉ đột, một con vịt, một cặp đà điểu, một con gấu Bắc Cực và một con vẹt là những người bạn đồng hành của anh ấy..

4 Nhím Sonic

Nhím SonicNhím Sonic

Ngày gặp mặt: Ngày 21 tháng 3 năm 2020

Phân nhóm: phim hoạt hình

Thời gian: 99 phút

Giám đốc: Jeff Fowler

Xếp hạng IMDB: 6,5 / 10

Để ngăn chặn kế hoạch của Tiến sĩ Robotnik – một thiên tài xấu xa muốn hủy diệt thế giới. Sonic the Hedgehog thể hiện siêu tốc độ và dịch chuyển tức thời để ngăn chặn âm mưu nàyMột cuộc chạm trán hoàn toàn căng thẳng đầy bất ngờ đang chờ bạn.

5 chú lùn nghịch ngợm

chú lùn nghịch ngợmchú lùn nghịch ngợm

Ngày gặp mặt: Ngày 29 tháng 5 năm 2020

Phân nhóm: phim hoạt hình

Thời gian: 120 phút

Giám đốc: Walt Dorn, David P. thợ rèn

Xếp hạng IMDB: 6.1 / 10

Trong phim này, Poppy và Branch đi đến sáu bộ tộc nơi những con troll sống ở những vùng đất khác nhau. Họ phát hiện ra rằng những người trong 6 bộ tộc trên chỉ tập trung vào một thể loại âm nhạc: funk, country, techno, cổ điển, pop và rock. Thế giới của họ ngày càng rộng lớn hơn, nhưng đó là lý do tại sao Nhiều vấn đề mà họ không lường trước được cũng xảy ra và những tình huống hài hước thú vị.

Các bạn hãy cùng Bách Hóa Xanh điểm danh 5 phim hoạt hình bán chạy nhất năm 2020, chúng tôi hy vọng những hình ảnh động trên đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Bạn có thể quan tâm:

Để xem và uống, hãy tham khảo các loại nước giải khát:


Cửa hàng bách hóa xanh

Leave a Comment

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud