5 món quà sinh nhật đỉnh của chóp của BTS Jin | Ohhvietnam

Big Hyung của BTS sẽ bước sang tuổi 29 vào ngày 4 tháng 12. Không còn nghi ngờ gì nữa, BTS Jin là một người anh được yêu mến trong nhóm nhạc nam BTS, vì anh ấy rất thích tặng những món quà đáng nhớ cho những người thân yêu của mình. thành viên Cùng một nhóm vào ngày sinh nhật của họ. Nhưng bản thân Jin là một siêu sao K-pop được đánh giá cao với vô số người hâm mộ đã tặng anh những món quà “đỉnh nhất” trong ngày trọng đại của anh.

Nhân dịp anh bước sang tuổi 29 vào ngày 4/12, hãy cùng điểm qua những món quà “đỉnh của đỉnh” mà siêu sao toàn cầu nhận được trong những năm qua.

1. Biển quảng cáo và quảng cáo

BTS Jin (Ảnh: Internet)
BTS Jin (Ảnh: Internet)

Mặc dù quảng cáo với thông điệp chúc mừng cho các ngôi sao K-pop trên màn hình lớn không còn là điều ngạc nhiên, nhưng những lời chúc mừng sinh nhật được dán trên một bảng quảng cáo khổng lồ ở trung tâm thành phố. Quảng trường Thời đại mang tính biểu tượng của New York là địa điểm không thể bỏ qua vào năm 2020.

Theo Bandogan Asia, cơ sở người hâm mộ của họ đã cố gắng trồng lại các quảng cáo ở Quảng trường Thời đại trong năm nay. Người hâm mộ thậm chí đã mua một quảng cáo trên một tờ báo Hàn Quốc với hình ảnh của Jin và thông điệp “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 29 đến Seokjin thân yêu của tôi.” (Tên anh ấy là Kim Seok Jin.)

Hashtag #ImTheOneIShouldLove hiện đang là xu hướng, nơi những người tham gia được khuyến khích trò chuyện và nói về bản thân, bao gồm cả sở thích và cách họ chăm sóc bản thân, do những người hâm mộ tận tâm của nhóm tổ chức.

2. Đóng góp

Giống như Jin thể hiện tình yêu với người hâm mộ và các thành viên BTS, anh ấy cũng thích trả lại bằng cách quyên góp vào ngày sinh nhật của mình, do đó khuyến khích người hâm mộ quyên góp cho mục đích này.

Những người ủng hộ quyền động vật Hàn Quốc (KARA) đã tweet rằng Jin – người yêu chó con – đã quyên góp hào phóng cho tổ chức từ thiện vào năm 2018. Ngôi sao K-pop đã gửi một khoản tiền khổng lồ. 322 kg thức ăn cho thú cưng dành cho KARA, báo Koreaboo đưa tin. Theo bước thần tượng của mình, người hâm mộ đã được truyền cảm hứng từ tổ chức từ thiện và tập hợp những người khác noi gương anh ấy.

BTS Jin (Ảnh: Internet)
BTS Jin (Ảnh: Internet)

Theo bảng cheat showbiz, năm 2020, ARMY – fan của BTS – cũng quyên góp tiền và thức ăn cho thú cưng cho Quỹ Susy Utzinger, tổ chức giúp đỡ những người gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão Quetta, Rolli và Ulysses.

3. “Luật BTS”

Nếu bạn là fan của BTS – hay chỉ K-pop nói chung – thì có lẽ bạn đã quen thuộc với cuộc tranh luận về việc liệu những người nổi tiếng Hàn Quốc có nên được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc hay không.

BTS Jin (Ảnh: Internet)
BTS Jin (Ảnh: Internet)

Ba ngày trước sinh nhật lần thứ 28 của Jin vào năm 2020, anh đã nhận được một “món quà” khi Quốc hội Hàn Quốc thông qua sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, cho phép ngôi sao nhạc pop K-pop hoàn thành nghĩa vụ quân sự 30 năm của mình.

Bằng cách miễn trừ cho các siêu sao, ý tưởng là họ sẽ cải thiện tình trạng văn hóa của đất nước. Người hâm mộ đã chú ý đến món quà sinh nhật độc đáo trước ngày trọng đại của thần tượng và nhanh chóng gọi nó là “Luật của BTS”.

4. Biểu diễn nước

Màn trình diễn của đài phun nước trong Magic Water Circuit (Ảnh: Internet)
Màn trình diễn của đài phun nước trong Magic Water Circuit (Ảnh: Internet)

Một người hâm mộ rượu gin ở Peru, MoonProjectPeru, dự định tổ chức một buổi trình diễn đài phun nước tại Magic Water Circuit, một công viên nước ở quận Lima của Peru. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 – ngày sinh nhật của Jin theo giờ địa phương của thành phố, Star News đưa tin.

Magic Water Circuit được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness thế giới là tổ hợp đài phun nước lớn nhất thế giới trong một công viên công cộng. Magic Water Circuit bao gồm 13 vòi phun kết hợp âm nhạc và ánh đèn nhiều màu sắc.

5. Búp bê RJ kích thước thật

Con búp bê có kích thước như người thật dài hai mét có lẽ là món quà dễ thương nhất mà một ngôi sao K-pop từng nhận được. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jin đã hỏi người hâm mộ liệu họ có thể tặng anh ấy một chiếc “RJ” cao hai mét có kích thước thật từ BT21, một sản phẩm chung của Line Friends và nhóm nhạc nam, BTS Bomb đưa tin.

BTS Jin với búp bê RJ kích thước thật (Ảnh: Internet)
BTS Jin với búp bê RJ kích thước thật (Ảnh: Internet)

Sau vài tháng yêu cầu, Jin đã chia sẻ trên Twitter của mình rằng cuối cùng anh ấy đã nhận được nó vào năm 2020. Cũng trong năm 2020, thành viên BTS đã phát hành một ca khúc solo đặc biệt mang tên Abyss dành tặng ARMY vào ngày đặc biệt của anh ấy.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bao giờ bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER – Nhóm BABYMONSTER – Thành viên BABYMONSTER – Hồ sơ BABYMONSTER

BABYMONSTER (보비몬자) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên trực thuộc YG Entertainment. Họ dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu về nhóm BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER – BABY MONSTER profile dưới đây.

See more articles in category: Món Gì

Sale off: